0908 865 689 info@dksoft.com.vn

Tổng tiền :

Cảm biến áp suất lốp xe máy Fobo Bike (Đen)

Giá: 560.000 đ

Loại sản phẩm: Cảm biến lốp xe Hãng xe: Fobo
Thông tin sản phẩm:Thông tin sản phẩm: Theo dõi và cảnh báo tình trạng của lốp Cảm biến áp suất lốp xe máy Fobo Bike (Đen) là một thiết bị quan trọng và cần thiết cho mỗi chiếc xe,...

Số lượng

Thông tin sản phẩm:

Theo dõi và cảnh báo tình trạng của lốp
Cảm biến áp suất lốp xe máy Fobo Bike (Đen) 
là một thiết bị quan trọng và cần thiết cho mỗi chiếc xe, mang lại cho bạn sự an tâm trên mỗi hành trình. Cảm biến áp suất lốp giúp bạn theo dõi được tình trạng áp suất và nhiệt độ của lốp xe, cảnh báo khi lốp quá non hoặc quá căng. Khi xe chạy với tốc độ cao hoặc chạy đường dài, lốp xe ma sát với mặt đường làm nhiệt độ lốp tăng cao, rất dễ bị nổ lốp, gây nguy hiểm cho cả bạn và người đi đường. Vì vậy, cảm biến áp suất lốp Fobo Bike sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân và người xung quanh, bảo vệ lốp xe tránh bị mòn không đều hoặc nổ lốp, giảm thiểu việc lãng phí nhiên liệu và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe.

Thiết kế hiện đại, hiển thị thông số lên điện thoại
Cảm biến có van khóa chống trộm. Đầu cảm biến được mã hóa, chỉ sử dụng được theo đúng bộ đi kèm. Thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao, chống nước, chống bụi theo chuẩn IP57. Sản phẩm lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong vài phút, an toàn trong quá trình sử dụng. Cảm biến áp suất lốp xe máy Fobo Bike hiển thị thông số áp suất và nhiệt độ của lốp trên điện thoại, các thiết bị di động tiện lợi cho người sử dụng.