0908 865 689 info@dksoft.com.vn

Tổng tiền :

Khóa chống trộm xe máy Smartbike

Giá: 5.490.000 đ 5.900.000 đ

Loại sản phẩm: Khóa chống trộm Hãng xe: Smartbike
Thông tin sản phẩm:Thông tin sản phẩm: Khóa chống trộm xe máy Smartbike là thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy (công nghệ Bluetooth 4.0 tiên tiến nhất hiện nay) tiêu thụ năng lương rất ít,...

Số lượng

Thông tin sản phẩm:

Khóa chống trộm xe máy Smartbike là thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy (công nghệ Bluetooth 4.0 tiên tiến nhất hiện nay) tiêu thụ năng lương rất ít, vì thế người chủ phương tiện có thể kiểm tra tình trạng xe mà không lo bị hết pin đột ngột. Bên cạnh đó là công nghệ RFID cho phép khóa/ mở khóa xe trong trường hợp không kết nối được Bluetooth, bảo đảm sự tiện lợi tối đa cho chủ phương tiện.

Khóa chống trộm xe máy Smartbike

- Được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và AS9100:2009
- Thiết bị tiết kiệm điện, không làm hư hại bình như các sản phẩm cùng loại trên thị trường
- Hỗ trợ mở khóa bằng điện thoại smartphone rất bảo mật mà tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường chưa có
- Không phát báo động giả gây khó chịu cho người sử dụng
- Sản phẩm Smartbike được bảo hành chính hãng 12 tháng
 

Nguyên lý hoạt động:

Khi khoảng cách giữa remote/ smartphone (đã bật Bluetooth) cách xe 5m, khóa xe sẽ tự động được mở. Ngược lại, ngoài khoảng cách 5m, chức năng khóa sẽ được kích hoạt. Trong trường hợp remote và cả smartphone đều hết pin hoặc bị mất cắp, người dùng vẫn có thể sử dụng Tag-RFID để mở khóa xe bằng cách cà thẻ vào vị trí lắp anten gần ổ khóa của xe.
 

Tính năng:

    - Chống mọi loại khóa đa năng, chống vam phá khóa: Với bất kỳ can thiệp trái phép nào vào ổ khóa khi không có sự cho phép của chủ nhân, hệ thống sẽ tắt nguồn điện khóa, nháy đèn báo xe liên tục
    - Tự động kích hoạt khóa chống trộm khi tắt động cơ xe
    - Chống gỉ, chống thấm nước rất phù hợp với điều kiện, môi trường Việt Nam

Thông tin thương hiệu
Smartbike là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Định Vị Số - thành lập năm 2011. Tiền thân Công ty Định Vị Số là nhóm nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên điện thoại di động. Sản phẩm, dịch vụ của công ty có độ ổn định cao, độ bền tốt, có tính cạnh tranh và nhiều tính năng vượt trội giúp đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.