0908 865 689 info@dksoft.com.vn

Tổng tiền :

Automechanika: Triển lãm phụ tùng Ô tô Xe máy diễn ra tại Việt Nam

Automechanika là Triển lãm lớn trong ngành phụ tùng đồ chơi dành cho Ô tô Xe máy, lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 15/3/2017 đến 17/3/2017 tại SECC Q7 TPHCM. Triển lãm Automechanika do Mese Frankfurt, Chan Chao International Co.,Ltdvà Công ty Yorkers Exhibition Service Vietnam đồng tổ chức. Đơn vị bảo trợ trong nước: Hiệp hội Cao su Việt Nam, Đơn vị bảo trợ quốc tế: ASA (Feferal Association of the Manufacturers and Importers of Automobile Service Equipment (Germany) – TAITRA Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan, TTVMA Hiệp hội các nhà sản xuất xe vận tải Đài Loan – ZDK German Federation for Motor Trades and Repairs.

Triển lãm Automechanika sắp diễn ra tại TPHCM, sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành một cầu nối để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Danh mục trưng bày sẽ bao gồm Phụ tùng và phụ kiện, Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng, Quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc và phục hồi.

Automechanika: Triển lãm phụ tùng Ô tô Xe máy diễn ra tại Việt Nam

Đại diện 3 nhà tổ chức Mese Frankfurt, Chan Chao International Co.,Ltd và Công ty Yorkers Exhibition Service Vietnam… trong buổi họp báo Automechanika sáng ngày 15/2/2017 tại Khách Sạn Saigon.

Messe Franfurt là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới, tạo ra khoảng 648 triệu Euro trong bán hàng và có đội ngũ 2.244 nhân viên. Messe Frankfurt Group có 30 chi nhánh trên thế giới và 55 đối tác bán hàng quốc tế, phục vụ khách hàng tại thị trường bản địa của 175 quốc gia. Messe Frankfurt được tổ chức sự kiện tại 50 địa điểm trên thế giới. Năm 2015 Messe Franfurt đã tổ chức tổng cộng 133 triển lãm, và hơn một nửa số đó được tổ chức bên ngoài phạm vi của nước Đức.

Automechanika: Triển lãm phụ tùng Ô tô Xe máy diễn ra tại Việt Nam